Thần Số Học Số 9: Con Số Đại Diện Cho Đức Tin Và Quy Luật

Thần số học số 9 như thế nào đang được rất nhiều người quan tâm và thắc mắc. Bởi mỗi con số đều mang cho mình những ý nghĩa riêng và rất đặc biệt. Thông qua thần số học của bản thân, mỗi người sẽ biết được đâu là điểm mạnh và điểm yếu của mình.

Đã có nhiều người nhờ biết được thần số học của mình mà họ đã sớm nhìn nhận lại bản thân, phát huy thế mạnh và hơn nữa là thành công vì họ nhìn nhận được những ý nghĩa sâu sắc mà những con số này muốn gửi gắm. Vượt qua một khoảng thời gian dài, ngày nay thần số học số 9 đã mang đến với thế giới này một tình yêu thiêng liêng.

Hy vọng bài viết này giúp bạn nhìn nhận đúng hơn về thần số học số 9 và có cho mình những định hướng phát triển. 

1. Thần số học số 9 có ý nghĩa gì?

Năng lượng của số 9 đại diện cho sự hoàn thành, nhưng không phải là cuối cùng. Hãy nghĩ về nó nhiều hơn theo nghĩa chu kỳ; nó nói về sự kết thúc của một chu kỳ và tiềm năng nó tạo ra để bắt đầu một chu kỳ khác. Số 9 trong thần số học hoạt động như một người mở ra quá trình chuyển đổi hoặc chuyển đổi này, hướng dẫn và trao quyền cho chúng ta bằng sự khôn ngoan của nó. Nó hấp thụ câu trả lời từ một nguồn tâm linh, sau đó chuyển chúng đến chúng ta trong thế giới thực.

Con số này là một tấm lòng nhân đạo. Đó là lòng nhân ái, tốt bụng và có ý định nỗ lực để tạo ra điều tốt đẹp . Số 9 trong thần số học đã trải qua rất nhiều khó khăn và kết quả là khôn ngoan hơn, mạnh mẽ hơn và ý thức hơn. Những kinh nghiệm đầu tiên này làm cho nó đặc biệt hiểu những người khác đang gặp khó khăn và sẵn sàng cung cấp hỗ trợ có giá trị.

Số 9 trong thần số học
Số 9 trong thần số học

2. Thần số học số 9 có đặc điểm gì?

Có lẽ có số 9 trong ngày sinh của bạn hoặc có thể bạn có rất nhiều chữ cái I hoặc R trong tên của bạn – cả hai chữ cái này đều được kết hợp với số 9.

Số 9 trong biểu đồ thần số học
Số 9 trong biểu đồ thần số học

Con số này cũng có thể là số Tính cách của bạn, số Biểu cảm, số Vận mệnh, Số Soul Urge, hoặc bất kỳ vị trí nào khác trong biểu đồ thần số học của bạn! Nhưng bất cứ nơi nào nó xuất hiện, nếu có bất kỳ số 9 nào trong bài đọc của bạn, bạn biết rằng có một sức mạnh của lòng tốt, từ bi và trí tuệ bên trong bạn.

⇒⇒⇒ Xem thêm bài viết: Số 9 trong biểu đồ ngày sinh có ý nghĩa như thế nào?

Đặc điểm của thần số học số 9 bao gồm:

 • Tốt bụng
 • Khôn ngoan
 • Có kinh nghiệm
 • Thuộc linh
 • Hy sinh
 • Thương xót
 • Chấp nhận
 • Nhân đạo
 • Nhận thức

Xem thêm những chia sẻ thú vị của thầy Louis Nguyễn về thần số học số 9

Tra cứu tất cả thông tin về thần số học số 9

Họ tên khai sinh (chữ thường không dấu)

Tên thường dùng (Nếu có)

Ngày/tháng/năm sinh dương lịch:

3. Điểm mạnh của số 9 trong thần số học?

Tỉnh táo: Qua trải nghiệm cuộc sống, con số 9 trong Thần số học đã học được giá trị và tầm quan trọng của trí tuệ bên trong mình. Bây giờ nó đang ở một vị trí để đánh thức những người khác về cái tôi cao hơn của chính họ. Dẫn đầu bằng ví dụ, số 9 cho thấy cách xử lý khó khăn với sự duyên dáng và thấu hiểu, truyền cảm hứng cho những người khác cũng làm như vậy.

Bao dung: Trong khi một số con số khác tập trung nghiêm ngặt vào màu đen và trắng, thì số 9 lại nhìn thấy các sắc thái xám vô hạn ở giữa. Nó không vạch ra ranh giới giữa bất kỳ chủng tộc, tôn giáo hay lối sống nào – nó mang lại không gian và sự tôn trọng cho mọi người. Sự thiếu suy xét và thiên vị lành mạnh cho phép 9 người thấy mọi người đều có giá trị và đáng được ủng hộ.

Nhiệt tình: Trái tim mềm mại của số 9 thu hút nhiều linh hồn đang tìm kiếm sự hỗ trợ. Bất kể nó đang trải qua những gì, nó biết nhiệm vụ của nó là giúp đỡ những người khác trên con đường của họ. Nó nhận thức được cách vận hành của thế giới và biết phải làm gì để vượt qua những thời điểm thử thách, biến nó thành nguồn lời khuyên, sự an ủi và chữa lành quý giá cho những người khác.

Số 9 thường rất nhiệt tình trong cuộc sống
Số 9 thường rất nhiệt tình trong cuộc sống

4. Điểm yếu của số 9 trong thần số học?

Nóng tính: Con số 9 đã có nhiều trải nghiệm để lại dấu ấn nặng nề trong lòng. Khi nó không cho phép bản thân xử lý và chữa lành những vết thương này, sự oán giận này sẽ phủ bóng đen lên tinh thần của 9 người và tác động tiêu cực đến các mối quan hệ hiện tại của họ.

Hy sinh nhiều cho người khác: Con số này là cho một lỗi. Nó cảm thấy rằng nó đang hoàn thành một trách nhiệm bằng cách có mặt ở bất kỳ khả năng nào cho những người cần nó, nhưng đây là một suy nghĩ hy sinh. Số 9 trong Thần học số tập trung vào việc chăm sóc người khác đến mức bỏ qua việc chăm sóc bản thân, xây dựng nền tảng cho một cuộc sống mất cân bằng và thiếu tập trung.

Đau khổ: Trong suốt những thử thách mà số 9 đã phải chịu đựng, nó có thể rơi vào suy nghĩ rằng cuộc sống là đau khổ. Nó có thể đặt tầm quan trọng của thời gian khó khăn hơn là thời điểm dễ dàng, hoặc các mối quan hệ hỗn loạn hơn là những mối quan hệ cân bằng. Số 9 đó càng chấp nhận khó khăn, nó có thể trở nên đều đặn hơn.

Số 9 sẽ phải trải qua nhiều đau khổ trong cuộc sống
Số 9 sẽ phải trải qua nhiều đau khổ trong cuộc sống

5. Hướng phát triển của thần số học số 9

Những người có thần số học số 9 rất thật thà và tin người nên rất dễ bị lừa vì họ nhìn đâu cũng thấy người tốt giống mình. Vì vậy nếu có những công cụ hỗ trợ thì họ sẽ giúp bạn “nhìn” người chính xác hơn.

Người thần số học số 9 cần chú ý tập trung học tập 2 yếu tố quan trọng là tính kiên nhẫn và lòng kiên định. Họ rất dễ mất kiên nhẫn và nổi giận với những gì diễn ra chậm chạp, ù lì, đôi khi việc này lại liên lụy đến người khác. Cũng như việc họ làm mọi chuyện tùy vào cảm hứng, rất dễ mất uy tín.

Đặc biệt, cần phải có lòng kiên định. Chỉ khi có lòng kiên định thì mọi việc mới có thể suôn sẻ. Bên cạnh đó, thần số học số 9 cũng không nên “quá nghiêm túc”. Đôi khi một luồng không khí vui vẻ mà họ đem lại cũng giúp giải quyết được rất nhiều vấn đề. Hãy cố gắng tạo không khí vui vẻ, hài hước để lôi cuốn người khác.

6. Tác động của năm thế giới đến thần số học số 9 năm 2023

Năm thế giới thần số học 2023 mang lại cho thần số học số 9 cơ hội trau dồi kiến thức, trải nghiệm và nâng cao trí tuệ bản thân. Năng lượng của năm số 7 có xu hướng khiến bạn mong muốn được học hỏi, trải nghiệm nhiều hơn. Điều này giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc hoàn thành các dự án trong tương lai.

Đây cũng là cơ hội giúp bạn đánh giá lại đúng các tiềm năng của mình để tìm hướng phát triển phù hợp cho một chu kỳ 9 năm mới. Do vậy, bạn cần chuẩn bị cho bản thân những kế hoạch thật chi tiết và kỹ lưỡng, điều này giúp hiện thực hóa những hoài bão và ước vọng của bạn.

Thần số học số 9 năm 2023 được dự đoán sẽ có một năm thành công trong công việc, là lĩnh vực kinh doanh. Bạn cũng có thể xây dựng được những mối quan hệ xã hội mới thông qua các buổi gặp mặt. Bạn nên cố gắng duy trì sự ổn định và gắn bó với công việc của mình trong năm nay, có thể bạn sẽ có được sự ghi nhận hoặc đạt được thành tựu xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Người có số chủ đạo 9 là người khá nội tâm, đặc biệt khi sống trong năm thế giới số 7. Dù có óc quan sát nhạy bén và tính cách thu hút nhưng việc ngại chia sẻ với mọi người khiến bạn ngày càng sống khép kín hơn. Do vậy, bạn cần quan tâm hơn đến các vấn đề về cảm xúc và tinh thần của mình. Bạn nên dành nhiều thành thời gian hơn cho gia đình và học cách chia sẻ với những người thân yêu, điều này sẽ giúp bạn giải tỏa phần nào áp lực cũng như tránh được những hiểu lầm không đáng có.

Ảnh hưởng của năm thế giới số 7 đến thần số học số 9
Ảnh hưởng của năm thế giới số 7 đến thần số học số 9

7. Ý nghĩa đường đời của số 9 trong thần số học

Có một loại phép thuật đặc biệt theo sau những người được sinh ra với số 9 Đường đời. Họ là hiện thân của trí tuệ của một nhà hiền triết, nhưng không phải ngẫu nhiên – họ đã chiến đấu theo cách của mình qua nhiều thử thách để đạt được điểm này và đã có được sức mạnh và nhận thức vô hạn trên đường đi.

Những người thuộc đường đời số 9 thường sẽ thấy mình ở vị trí hỗ trợ và tư vấn và điều này cảm thấy tự nhiên đối với họ. Kiến thức họ thu được có thể vô cùng quý giá đối với những người khác trên hành trình của chính họ.

Một người được sinh ra với thần số học số 9 thì đời sống có xu hướng tâm linh và kết nối sâu sắc với tôn giáo. Cho dù nó bắt nguồn từ nhu cầu sức mạnh trong thời gian đấu tranh hay mong muốn tự nhiên liên quan đến điều gì đó lớn hơn bản thân họ. Những người thuộc đường đời số 9 thường tìm kiếm sự dũng cảm và ý nghĩa từ một nguồn cao hơn.

Trực giác và phản ứng của bản thân thậm chí có thể vượt xa logic. Mối liên hệ với thần thánh này mang lại cho những người này một mạng lưới an toàn của sự tự tin khi họ tiếp tục vượt qua những khoảng thời gian tốt đẹp và tồi tệ trong cuộc sống.

Người có thần số học số 9 có trực giác rất tốt
Người có thần số học số 9 có trực giác rất tốt

Những người có Đường sinh mệnh 9 có thể cảm thấy một sự tận tâm to lớn đối với người đồng nghiệp của họ. Bản chất họ là những người nhân đạo và sử dụng trái tim rộng lớn của mình để hỗ trợ những người đã được tạo ra để cảm thấy bất bình đẳng hoặc không xứng đáng.

Nhưng bởi vì mọi người đã quen với việc chịu đựng những thử thách của chính mình, những người khác có thể không nhận thấy khi họ gặp khó khăn và, thật không may, họ đã rất khó khăn để yêu cầu giúp đỡ. Những người có Đường sống này phải nhận ra rằng sự hỗ trợ là một phần của chu trình cho và nhận, và với sự hỗ trợ nhiều như họ cho đi, thì trách nhiệm nghiệp của họ là nhận lại sự hỗ trợ.

8. Chỉ số thái độ của thần số học số 9

Bản chất thủ lĩnh, luôn tìm thấy cơ hội trong cuộc sống: những người có số thái độ 9 thường là những người thủ lĩnh, họ luôn muốn chỉ đạo người khác làm việc và họ rất ghét điều ngược lại. Dường như bản chất của người thủ lĩnh đã ăn sâu vào những người này khiến họ luôn tìm thấy cho mình những cơ hội trong cuộc sống, giúp họ dám ước ao những thứ lớn lao. Quy tắc sống của họ là “Hãy chỉ cho tôi điều cần làm rồi cứ để tôi”

Ấm áp, giàu lòng trắc ẩn: Đây có lẽ là đức tính mà khó có số thái độ nào có được. Số thái độ 9 thường tỏa ra những năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh. Sự ấm áp và lòng trắc ẩn đôi khi lại khiến số thái độ 9 hy sinh cho người khác quá nhiều mà quên mất bản thân mình. Tuy nhiên sự ấm áp và lòng trắc ẩn sẽ tạo ra vô số những điều tốt đẹp.

Bị ảnh hưởng bởi những vết thương ở quá khứ: Số thái độ 9 khó có thể thoát ra khỏi những cú sốc quá khứ, nó ám ảnh họ khiến họ mệt mỏi, muộn phiền.

Năng lực tích cực, sức mạnh và sự thông thái: nhiều người khi gặp khó khăn thường hay tìm đến số thái độ 9 để giải tỏa căng thẳng bởi những năng lượng tích cực mà họ lan tỏa cùng với sự thông thái trong cách xử lý các tình huống.

Số 9 rất ấm áp và giàu lòng trắc ẩn
Số 9 rất ấm áp và giàu lòng trắc ẩn

Tuy những người có số thái độ 9 luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác một cách nhiệt tình nhưng những người này cũng nên học cách bảo vệ sức khỏe bản thân.

9. Chỉ số linh hồn của thần số học số 9

Linh hồn của số 9 sẽ cảm thấy được thanh thản, trọn vẹn khi linh hồn bạn mong muốn trở thành một người vị tha trong kiếp này. Bạn chỉ cảm thấy hạnh phúc nếu bạn có thể tha thứ cho mọi lỗi lầm của bản thân cũng như những điều tồi tệ mà người khác làm với bạn.

Linh hồn bạn sẽ được thỏa mãn nếu bạn có thể giải quyết triệt để những vấn đề với gia đình cũ, sống một cuộc sống như thể mọi thứ tốt đẹp thế giới này sinh ra là dành cho riêng bạn

Những người có chỉ số linh hồn của số 9 thường sống với khát vọng cống hiến, được làm những điều thiêng liêng cho bản thân cũng như cho nhân loại, bạn muốn được sống là chính mình với từng khoảnh khắc trong đời cùng gia đình, người thân và bạn bè.

Thần số học số 9 có như cầu cao về tiền tài, danh vọng và đề cao sự tự do.
Thần số học số 9 có như cầu cao về tiền tài, danh vọng và đề cao sự tự do.

10. Chỉ số nhân cách của thần số học số 9

Thần số học số 9 là một người cực kỳ nhạy bén, lanh lợi và rất đáng tin cậy để chúng ta cậy nhờ sự giúp đỡ trong những tình huống khó khăn. Chính sự thông minh, sáng suốt đã khiến bạn lấy được niềm tin từ mọi người.

Những người có số nhân cách 9 rất dễ dàng lôi kéo số đông theo mình bởi lời nói của họ có trọng lượng, biết cách đánh vào tâm lý người khác một cách khéo léo. Họ biết tự mình vượt lên những khó khăn, thích đương đầu với thử thách để tôi luyện bản thân.

AQ của thần số học số 9 rất cao
AQ của thần số học số 9 rất cao

11. Chỉ số sứ mệnh của thần số học số 9

Nếu bạn mang trong mình thần số học số 9 thì sứ mệnh của bạn là trở thành tấm gương cho người khác noi theo, dẫn dắt tư duy của mọi người đến một tầm cao mới. Số sứ mệnh 9 giúp bạn thu hút lòng tin của người khác. Bạn là người thiện tâm, sẵn sàng hi sinh mình giúp đỡ người khác.

Lòng bao dung, sự nhân hậu và nhân văn là điểm nổi bật giữa số sứ mệnh 9 với các số khác. Số sứ mệnh 9 dù có tiếp cận với lĩnh vực nào cũng vượt qua một cách êm ái, tuy nhiên bạn cũng phải lựa chọn cho bản thân một lĩnh vực định để phát triển và theo đuổi vì nếu không đề ra một hướng đi cụ thể bạn sẽ bị loay hoay và mất phương hướng.

12. Gợi ý nhóm ngành và công việc phù hợp với Thần số học số 9 nghề nghiệp

Thần số học số 9 nghề nghiệp thường bị thu hút bởi các ngành nghề liên quan đến chính trị, luật, giảng dạy hoặc điều dưỡng. Bên cạnh đó, số 9 là những người có tài năng sáng tạo nên cũng bị thu hút bởi nghệ thuật như thiết kế nội thất hoặc nhiếp ảnh.

Theo Nhân số học, những người có số 9 chủ đạo dễ thu hút tiền bạc – miễn là nó phục vụ cho mục đích tốt. Điều này có thể khiến Thần số học số 9 nghề nghiệp trở thành những nhân viên làm việc hiệu quả và có trách nhiệm, nhưng số 9 cũng là những nhà lãnh đạo bẩm sinh và sẽ trở thành một ông chủ tốt bụng nếu đủ nỗ lực.

Ngoài ra, Thần số học số 9 nghề nghiệp cũng có thể cân nhắc khởi nghiệp, chắc chắn bằng động lực và cam kết, bạn chỉ cần nỗ lực hết mình là có thể thu về kết quả như mong đợi. Đặc biệt, bạn sẽ phát triển mạnh trong những môi trường đòi hỏi sự sáng tạo, vì vậy hãy để cho tài năng không bị kìm hãm bởi những thói quen hoặc những lối mòn cũ.

Không phải ai cũng may mắn hoàn thành mục đích sống từ công việc của họ. Vì vậy, số 9 trong thần số học nghề nghiệp có thể theo đuổi một công việc mang lại sự an toàn về tài chính mà vẫn đem lại sự hài lòng về tinh thần cho bản thân từ hoạt động tình nguyện hoặc một sở thích của mình.

Dựa vào những phân tích nêu trên, có thể thấy Thần số học số 9 nghề nghiệp cần quan tâm đến 2 nhóm ngành đó là nghệ thuật và xã hội.

12.1. Nhóm ngành nghệ thuật

Công việc phù hợp với số 9 nghề nghiệp thuộc nhóm ngành Nghệ thuật
Công việc phù hợp với số 9 nghề nghiệp thuộc nhóm ngành Nghệ thuật

Nhóm ngành Nghệ thuật sáng tạo ra những sản phẩm mang giá trị vật chất, phi vật thể hoặc mang tính thẩm mỹ, bản sắc văn hóa khiến người thưởng thức nghệ thuật bị rung động. Những ngành nghề thuộc lĩnh vực Nghệ thuật mang đến cho con người những cung bậc cảm xúc khó tả nên đây là khối ngành phát triển mạnh mẽ trong xã hội hiện đại. Với khả năng sáng tạo của Thần số học số 9 nghề nghiệp, bạn có thể lựa chọn những ngành nghề thuộc nhóm này, tiêu biểu là thiết kế nội thất và nhiếp ảnh.

Thiết kế nội thất

Công việc thiết kế nội thất bao gồm: tìm kiếm và đấu thầu các dự án mới; xác định mục tiêu và yêu cầu của khách hàng; phác thảo kế hoạch thiết kế sơ bộ; dự toán chi phí dựa trên mức ngân sách; nghiên cứu và quyết định nguồn nguyên vật liệu, đồ nội thất; giám sát tiến độ công việc. Trong thời đại ngày nay, con người càng quan tâm nhiều hơn đến các vật dụng và cách bày trí trong gia đình, do đó, Thần số học số 9 nghề nghiệp có vô vàn các cơ hội đến phát triển bản thân, mở rộng các mối quan hệ, thậm chí là kiếm được bộn tiền từ lĩnh vực này.

Nhiếp ảnh

Công việc chính của nhiếp ảnh gia là chụp ảnh, chỉnh sửa, rửa ảnh, tạo ra những bức ảnh đẹp, chất lượng. Với cái nhìn đầy tình yêu thương và bao dung của mình, Thần số học số 9 nghề nghiệp có thể lựa chọn trở thành một nhiếp ảnh gia chân dung hoặc nhiếp ảnh gia đường phố để thu hết vẻ đẹp của thế giới vào ống kính của mình.

12.2. Nhóm ngành xã hội

Thần số học 9 nghề nghiệp phù hợp trong nhóm ngành Xã hội
Thần số học 9 nghề nghiệp phù hợp trong nhóm ngành Xã hội

Là một con người hướng về  xã hội, có thể nói, Thần số học số 9 nghề nghiệp sinh ra là để ngụp lặn với những công việc mang tính chất con người. Bạn dễ dàng mở lòng bao dung nhưng cũng rất công tâm, gần gũi. Dù là người hướng nội hay hướng ngoại đi chăng nữa, những người mang số 9 chủ đạo vẫn luôn có một năng khiếu đặc biệt khi họ làm việc với con người. Với nhóm ngành xã hội rộng lớn, Thần số học số 9 nghề nghiệp có thể tham khảo việc trở thành một chính trị gia hoặc một điều dưỡng.

Chính trị gia

Có rất nhiều chính trị gia mang con số 9 chủ đạo. Họ thường rất công tâm, hết mình vì sự phát triển của cộng đồng nên được nhiều người tin yêu mến mộ. Việc trở thành chính trị gia có rất nhiều hướng phát triển khác nhau tùy thuộc vào năng lực và may mắn đối với từng người. Tuy nhiên, Thần số học số 9 nghề nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm, vì bạn không những có được sự công tâm, liêm khiết mà còn biết dẫn dắt vô cùng lôi cuốn và thuyết phục.

Điều dưỡng

Bản năng yêu thương, đồng cảm với người khác sẽ là nguồn sức mạnh lớn giúp bạn trở thành một điều dưỡng tuyệt vời. Công việc này đòi hỏi Thần số học số 9 nghề nghiệp phải chăm sóc và theo dõi tiến triển của các bệnh nhân, xoa dịu tinh thần để họ lạc quan chữa trị cũng như truyền đạt chính xác thông tin đến các bác sĩ. Do đó, nó đáp ứng được tất cả những ưu điểm vốn có của bạn. Nếu yêu thích y học, bạn đừng ngần ngại thử sức với công việc này nhé

Đến đây bạn vẫn chưa tìm được cho mình một định hướng nghề nghiệp của bản thân thực sự phù hợp, hãy để đội ngũ chuyên gia Nhân số học của chúng tôi hỗ trợ bạn bằng cách nhấn vào nút đăng ký phía dưới nhé!

Đăng Ký Ngay Báo Cáo Định Hướng Nghề Nghiệp Theo Thần Số Học

Tổng kết lại thì những người mang thần số học số 9 thường có tin thần trách nhiệm vô cùng tốt. Nhờ vậy mà trong công việc thường dễ được thăng tiến và thành công. Mặc dù vậy nhưng số 9 cũng có 1 số điểm hạn chế như khả năng nhìn người, quản lý tiền bạc.

Xem thêm ý nghĩa những con số khác: 

Thần số học số 1

Thần số học số 2

Thần số học số 3

Thần số học số 4

Thần số học số 5

Thần số học số 6

Thần số học số 7

Thần số học số 8

Thần số học số 10

Thần số học số 11

Thần số học số 22

Thông tin về tác giả
Xin chào, tôi là Caloryn Tieu - Một trong số những học trò đầu tiên của thầy Louis Nguyễn. Với kinh nghiệm gần 5 năm theo thầy học Thần Số Học, những nội dung về bộ môn này được tôi chia sẻ trên website Thansohocoonline.com hoàn toàn chính xác và có tính ứng dụng cao vào thực tế cuộc sống. Hy vọng những kiến thức về Nhân số học mà tôi chia sẻ đem lại nhiều giá trị cho bạn.
×
Xin chào, tôi là Caloryn Tieu - Một trong số những học trò đầu tiên của thầy Louis Nguyễn. Với kinh nghiệm gần 5 năm theo thầy học Thần Số Học, những nội dung về bộ môn này được tôi chia sẻ trên website Thansohocoonline.com hoàn toàn chính xác và có tính ứng dụng cao vào thực tế cuộc sống. Hy vọng những kiến thức về Nhân số học mà tôi chia sẻ đem lại nhiều giá trị cho bạn.
Latest Posts

6 thoughts on “Thần Số Học Số 9: Con Số Đại Diện Cho Đức Tin Và Quy Luật

  • Caloryn Tieu says:

   Ngoài số chủ đạo 9 thì bạn đang có hơn 20 chỉ số khác tác động. Bạn liên hệ trực tiếp với mình qua zalo để được tư vấn định hướng nghề nghiệp cụ thể hơn nha

  • Caloryn Tieu says:

   Làm youtuber chia sẻ những câu chuyện giúp đỡ mọi người xung quanh, hoặc chia sẻ các kiến thức mà bản thân đã học tập tích lũy về một số lĩnh vực nào đó đều được bạn nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *