Phân tích biểu đồ ngày sinh thần số học trường phái Pythagoras  

Biểu đồ ngày sinh thần số học trường phái Pythagoras ẩn chứa nhiều điều bí ẩn. Numerology lý giải được tính cách, đồng thời khám phá bản chất của  mỗi chúng ta

Các con số trong biểu đồ ngày sinh mang lại nhiều ý nghĩa huyền bí liên quan về số phận, cuộc đời con người. Đây là một bộ môn khoa học thú vị giải mã chính xác vận mệnh của bạn. Vậy Thần số học có gì đặc sắc? Hãy cùng chuyên trang tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Biểu đồ ngày sinh ảnh hưởng lớn đến cuộc đời bạn
Biểu đồ ngày sinh ảnh hưởng lớn đến cuộc đời bạn

1. Biểu đồ ngày sinh thần số học nói gì về cuộc đời bạn?

Ruling Number (con số chủ đạo) như một cái ô che phủ lên cuộc sống con người. Tuy nhiên, sau khi phân tích thực tế, nhiều người phản hồi rằng nó không thật sự giống với cuộc đời họ. Điều này chứng tỏ, tính cách của bạn còn phụ thuộc vào nhiều chi tiết nhỏ khác nhau.

Tra Cứu Các Chỉ Số Thần Số Học Của Bản Thân Ngay Tại:

Họ tên khai sinh (chữ thường không dấu)

Tên thường dùng (Nếu có)

Ngày/tháng/năm sinh dương lịch:

Trong đó, gần gũi với chúng ta là biểu đồ ngày sinh (Birth-chart). Phần lớn con người không thực sự biết mình là ai để phát triển được tiềm năng tận cùng của mình. Giống như việc bạn đang đứng trước cánh cửa bị khóa chặt và trong tay cũng không có chìa khóa vậy.

Biểu đồ ngày sinh ví như chiếc chìa khóa để khám phá bản chất con người thông qua Nhân số học. Mục đích chính của nó là tiết lộ nhanh chóng điểm mạnh, điểm yếu của mỗi cá nhân.

Mỗi ngày sinh khác nhau, tương ứng với một phiên bản biểu đồ ngày sinh định. Cách thực hiện dựa trên nguyên tắc của nhà toán học Pythagoras. Theo đó, bản chất đơn giản vốn có của nó được giữ nguyên vẹn và lưu truyền qua nhiều thế hệ mà không hề gián đoạn.

Biểu đồ ngày sinh giúp bạn phân tích rõ hơn về tính cách của mình
Biểu đồ ngày sinh giúp bạn phân tích rõ hơn về tính cách của mình

2. Ý nghĩa các con số trong biểu đồ ngày sinh

Thần số học là bộ môn khoa học nghiên cứu sóng rung của những con số và tác động của nó đến người sở hữu. Trong Numerology, ý nghĩa cơ bản của mỗi con số dựa trên sự huyền bí gốc được Pythagoras truyền dạy cách đây 2.500 năm.

Những con số trong biểu đồ ngày sinh ẩn chứa nhiều điều thú vị
Những con số trong biểu đồ ngày sinh ẩn chứa nhiều điều thú vị

Có 9 con số tự nhiên áp vào một biểu đồ vuông vức. Mỗi cạnh 3 con số theo thứ tự từ dưới lên, từ trái sang phải. Để hiểu hơn về ý nghĩa từng số, bạn hãy theo dõi phần thông tin sau:

Con số trong biểu đồ ngày sinh 

Ý nghĩa

Số 1

Con số mang ý nghĩa về tính thể chất (physical). Nó là số tuyệt đối duy , diễn đạt cho sự thiêng liêng của bản thân, cái tôi mỗi người. Số 1 là chìa khóa dẫn đến các kỹ năng liên lạc thông tin, giao tiếp của con người.

Số 2

Con số mang tính tinh thần (spiritual) đầu tiên. Nó diễn đạt cho tính hai mặt của cảm xúc bên trong, bên ngoài con người. Đây là biểu tượng cho cánh cổng đi vào những trắc ẩn, thấu cảm tinh tế. Số 2 cũng là con số thể hiện cho sự trực giác.

Số 3

Con số chỉ tâm trí (mind). Những gì thuộc thể chất (verbal) và trực giác (intuition) là các biểu đạt về trí (metal). Đây là nơi dẫn vào ý thức, tập trung vào các hoạt động não trái, chìa khóa của trí nhớ. Số 3 có biểu tượng là hình tam giác, đại diện cho sự liên kết giữa tâm trí, tinh thần, thể chất.

Số 4

Con số nằm giữa trục ngang về thể chất (1-4-7). Nó thể hiện sự kỷ cương, thứ tự, thực tế và khả năng tổ chức. Biểu tượng của con số 4 là hình vuông. Đây là nền tảng của mọi cấu trúc thực tế.

Số 5

Con số nằm giữa trục ngang về tinh thần(2-5-8). Nó là trung tâm của toàn bộ trong biểu đồ ngày sinh. Số 5 đại diện cho tình yêu thương, sự tự do diễn đạt.

Số 6

Con số nằm ở trung tâm trục ngang về trí óc. Nó đại diện cho sự sáng tạo kết hợp não trái và não phải. Ngoài ra, số 6 cũng đại diện cho sự hủy diệt là sự đối nghịch của sáng tạo. Thể hiện qua stress, lo âu, bồn chồn và thậm chí là trầm cảm.

Số 7

Con số biểu tượng cho cơ thể con người, 7 trung tâm năng lượng (luân xa- chakras). Nó thiên về sự dạy và học, sự trải nghiệm thực tế để đạt được các chân lý về tinh thần. Cụ thể, bài học được đúc kết qua sự hy sinh, tổn thất, mất mát trải qua trong cuộc đời.

Số 8

Con số năng động về mặt tinh thần, nằm ở đầu bên phải trục ngang tinh thần (2-5-8). Nó thể hiện trí tuệ thông qua hoạt động yêu thương mang tính trực giác. Số 8 tập trung về sự độc lập.

Số 9

Con số gấp 3 lần số 3, nằm ở đầu trục ngang chỉ trí óc (3-6-9). Khi não làm việc, nó đại diện cho tham vọng, hoài bão về thể chất. Đồng thời, số 9 thể hiện tinh thần trách nhiệm (mặt suy nghĩ) và lý tưởng hóa(mặt tinh thần).

3. Hướng dẫn cách lập và đọc biểu đồ ngày sinh thần số học

Con người ai cũng muốn nắm trong tay cách thay đổi vận mệnh của bản thân. Điều này rất khó thực hiện nếu chúng ta không có phương pháp đúng đắn.

Dựa theo những nguyên tắc của nhà triết học – toán học Pythagoras, biểu đồ ngày sinh chính là chìa khóa giúp bạn khám phá nội tâm con người. Từ đó, bạn có thể thấu hiểu và tác động đến chính cuộc đời, số phận của mình thông qua những cách khoa học .

Biểu đồ ngày sinh là chìa khóa giúp bạn khám phá nội tâm
Biểu đồ ngày sinh là chìa khóa giúp bạn khám phá nội tâm

3.1. Cách lập biểu đồ ngày sinh 

Lập biểu đồ ngày sinh rất đơn giản, chỉ cần bạn thực hiện theo 4 bước sau:

  • Bước 1: Ghi ngày, tháng, năm sinh dương lịch của bạn xuống giấy. Ví dụ: 12/5/2001.
  • Bước 2: Trên tờ giấy, bạn kẻ các vạch song song đan cài vào nhau theo hình vẽ minh họa trên.
  • Bước 3: Thông qua đó, bạn điền các con số tự nhiên lấp đầy bảng đã kẻ. Chỉ ghi vào những số có trong ngày sinh của bạn. Các con số có thể lặp lại, bạn cứ điền chúng vào đúng vị trí các ô là được. Những ô số nào ta không có thì bỏ trống(xem hình minh họa).
  • Bước 4: Biểu đồ ngày sinh theo Thần số học của bạn đã được hình thành. Dựa vào công thức tính Numerology cơ bản, bạn tính được con số chủ đạo. Giờ đây, ta có thể phân tích nhiều khía cạnh tính cách chỉ dựa trên biểu đồ đơn giản này.

Lưu ý: các con số trong biểu đồ ngày sinh luôn ở vị trí cố định, không được thay đổi, số 0 không được tính. Ví dụ, số 1 luôn nằm ở ô bên trái thấp , số 5 luôn nằm ở trung tâm.

Ví dụ biểu đồ ngày sinh chi tiết
Ví dụ biểu đồ ngày sinh chi tiết

3.2. Cách đọc biểu đồ ngày sinh

Theo Tiến sĩ David A. Phillips, tác giả cuốn The Complete Book of Numerology, cho rằng trong 9 con số tự nhiên, chỉ có mỗi cặp số 1 và số 2 là diễn tả trạng thái tốt . Nghĩa là trong biểu đồ ngày sinh, chúng xuất hiện theo cặp. Ví dụ 11, 22.

Đối với trường hợp từ số 3 đến số 9, sự có mặt đơn lẻ của chúng mới là trạng thái tốt . Ví dụ, nếu bạn có một số 4 sẽ tốt hơn khi có hai hay ba số 4(44, 444).

Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý sự có mặt của 3 con số liền kề nhau theo chiều dọc, ngang, xéo. Bởi chúng tạo thành những “mũi tên cá tính”, vô cùng đặc biệt. Theo đó, tính cách người sở hữu các đường này sẽ thể hiện khá rõ rệt.

Mỗi con số trong biểu đồ ngày sinh mang một hàm ý đặc biệt
Mỗi con số trong biểu đồ ngày sinh mang một hàm ý đặc biệt

⇒⇒⇒ Xem ngay: Khám phá các mũi tên trong thần số học và ý nghĩa của chúng

Trước hết, ta cần quan sát tổng thể biểu đồ theo 3 tầng từ thấp đến cao. Theo đó, ý nghĩa của chúng được thể hiện bằng 3 trục từ dưới lên như sau:

  • Tầng cơ bản – Basic Self (1- 4- 7): Đây là trục thể chất với các hoạt động thực tiễn, thực tế.
  • Tầng cao – High Self (2- 5- 8): Đây là trục ngang tâm hồn với các hoạt động tinh thần, cảm giác.
  • Tầng ý thức – Conscious Self (3- 6- 90): Đây là trục ngang trí não với các hoạt động trí óc, suy nghĩ.

Số lượng các con số quy tụ về trục nào nhiều hơn chứng tỏ ta ở thể đó rõ ràng và mạnh mẽ hơn. Nắm được điều này, bạn có thể điều chỉnh bản thân theo chiều hướng có lợi .

Còn nhiều điều thú vị, bí ẩn đằng sau biểu đồ ngày sinh chúng ta cần tìm hiểu. Hãy theo dõi chuyên trang Tra Cứu Thần Số Học ngay hôm nay để có thể cập nhật thêm nhiều kiến thức hay về chủ đề này bạn nhé!

Thông tin về tác giả
Xin chào, tôi là Caloryn Tieu – Một trong số những học trò đầu tiên của thầy Louis Nguyễn. Với kinh nghiệm gần 5 năm theo thầy học Thần Số Học, những nội dung về bộ môn này được tôi chia sẻ trên website Thansohocoonline.com hoàn toàn chính xác và có tính ứng dụng cao vào thực tế cuộc sống. Hy vọng những kiến thức về Nhân số học mà tôi chia sẻ đem lại nhiều giá trị cho bạn.
×
Xin chào, tôi là Caloryn Tieu – Một trong số những học trò đầu tiên của thầy Louis Nguyễn. Với kinh nghiệm gần 5 năm theo thầy học Thần Số Học, những nội dung về bộ môn này được tôi chia sẻ trên website Thansohocoonline.com hoàn toàn chính xác và có tính ứng dụng cao vào thực tế cuộc sống. Hy vọng những kiến thức về Nhân số học mà tôi chia sẻ đem lại nhiều giá trị cho bạn.
Latest Posts

4 thoughts on “Phân tích biểu đồ ngày sinh thần số học trường phái Pythagoras  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *